biệt thự Angel Island điều chưa kể

nhận định về thụ nóng khách của dự án Angel Island

tạo vị trí nằm ở đảo Nhơn Phước Đối với chủ đầu tư là tập đoàn Sông Tiên, dự án Angel Island có quy mô diện tích lên tới 204,7. Angel Island tạo Những ưu điểm nóng khách như: 4 mặt dự án đều giáp sông, có chiều dài tới 6km gây ra một điều kiện sinh sống trong số xanh, mát lành cho dự án. Tập đoàn sông tiên khi đầu tư dự án luôn kỳ vọng sẽ biến khu đô thị Angel Island trở ra đô thị quy mô mạnh, hiện đại và đặc sắc dẫn đầu của Việt Nam. cùng VNrep Đôi nét về dự án bạc tỷ này qua bài viết sau đây nhé.

vị trí dự án Angel Island ở đâu?

Theo Tổng quan của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal, vị trí của dự án Angel Island là đặc nơi hấp dẫn Quý khách hàng đầu. Được giới chuyên gia nhận xét có địa thế kim cương, Angel Island tọa lạc hơn.

Đảo Nhơn Phước thuộc xã Đại Phước – H.Nhơn Trạch – T. Đồng Nai. vị trí lý thú là hòn đảo biệt lập có quy mô lớn mạnh bậc nhất ở khu vực bên khu đông Sài Gòn. chỗ đây được nhận định cao về Các liên kết vùng khu vực, nằm hơn trục phát triển kinh tế của khu Đông Nam Bộ.

dự án được thừa hưởng hệ thống Hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thuỷ, đường sắt trên cao và đường hàng đừng. Đối với hệ thống Hạ tầng giao thông xây mau chóng, Những tuyến giao thông trọng tâm như: Quốc lộ 51A nối Quốc lộ một Với TP.Vũng Tàu, Cao tốc Long ra – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long thành kết nối sân bay Quốc tiễn Long thành tương lai. Angel Island còn tạo ưu thế nữa là tiếp giáp Đối với quận 2, 9 của TP hồ Chí Minh.

dự án tính ra chỉ tầm trung tâm Sài Gòn 20 phút nếu di chuyển bằng đường thủy, và 40 phút nếu đi bằng ô tô. Và trong tương lai sắp tới, khi tuyến Vành Đai 3 thông xe, khoảng cách di chuyển bằng đường bộ từ dự án sẽ được rút ngắn trên, chỉ Đối với 20 phút đi thôi. Từ Angel Island di chuyển 18km sẽ đến sân bay quốc tiễn long ra. dân cư tại đây di chuyển vô Quận 9 mất 12km và đến Quận 2 chỉ mất 10 km thôi.

image

Quy mô dự án Angel Island Nhơn Phước Angel Island ra sao?

Quy mô, diện tích, và Các loại hình Sản phẩm của dự án Angel Island cũng là chỗ lý thú đầu tư trọng điểm đừng kém. Đối với tổ vốn đầu tư vào tầm hơn 20.000 tỷ đồng, được triển khai Đối với quy mô diện tích quy hoạch của Angel Island lên lại 204,7 ha, mật độ xây dựng chỉ tầm 16%, dự án Angele Island được phân chia thành 6 tiểu đảo lần lượt Đối với tên gọi là: Estrella island; The Sail island; Crest island; Shinning island; Belle Vue island; Ascentia island; Apricus Island. toàn bộ Những tiểu đào này gắn kết Đối với nhau bằng hệ thống cây xanh mặt nước. Những mô hình Dòng sản phẩm của dự án gồm: nhà phố; biệt thự; căn hộ chung cư cao cấp; shophouse kinh doanh. Số lượng của Dòng sản phẩm gồm 2000 căn biệt thự, nhà phố và 1700 căn hộ. Theo chiến lược, dự án sẽ được bàn giao vào năm 2026.

image

Theo nhận định của VNREP, ngoài Angel Island thì thị trường BDS Đồng Nai vẫn còn những dự án Vượt bậc đang thú vị được Lượng lớn Khách hàng chú ý. Quý khách có khả năng tham khảo theo thứ tự sau đây.

khu đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland xây dựng Đối với chỗ Vượt bậc là 32km đương sông bao quanh: du an Aqua City Novaland.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: nhà phố Swan Park.

khu nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: Swan Bay.

khu đô thị sắp thành mắt của tập đoàn Nam Long: du an Waterfront City Dong Nai.

hệ thống tiện nghi của Angel Island?

Theo chuyên gia Trần Duy Phúc của VNrep thì Những tiện nghi năm sao của dự án Angel Island chánh là đặc nơi thứ ba thú vị Những chủ đầu tư. Được bao bọc bởi sông Đồng Nai đã đem lại bầu không khí trong số lành, tươi mát cho Angel Island, chính bởi nhiên mà điểm đây còn được coi như là “Đảo Ngọc”.

Ngay phía trong số nội khu vực của dự án này là hàng loạt Những tiện nghi, dịch vụ đem đẳng cấp 5 sao, mang lại đời sống tiên tiến, tiện nghi, chất .Số cho tất cả dân cư sống ở đây. Nổi trội nhất của dự án là có một bến du thuyền và càng khu vực vui chơi Với Những dịch vụ chưa mỗi có trên thị trường Việt Nam.

trong số sáu tiểu đảo của dự án thì tạo năm tiểu đảo cư dân biệt lập Với hàng loạt Những biệt thự đẳng cấp, đẳng cấp, câu lạc bộ, công viên nội khu và công mĩ ven sông tọa lạc tách biệt cho mỗi khu một. càng tiểu đảo còn tới là tích phù hợp khu giải trí cao cấp mang đẳng cấp quốc tiễn Đối với công viên chuyên đề, câu lạc bộ marina, outlet village, khách sạn, khu viện dưỡng lão…. Angel Island đặc biệt tạo khu vực công mĩ trung tâm rộng lại 11 ha Với rất các Những hoạt động vui chơi giải trí và tiện ích cộng đồng.

Ngoài ra còn có công mĩ ven sông Với chiều dài khoảng 6 km và rộng đến 25.2 ha xây thành khoảng đệm hòa hợp cho khu vực người dân và khung cảnh sông nước. hệ thống kênh rạch nội bộ dài tầm 7 km gắn kết giữa tiểu đảo Đối với nhau.

Ngoài nên, dự án được thừa hưởng Những tiện nghi ngoại khu đa dạng do địa thế tọa lạc mới khu người dân hiện hữu, sầm uất. Nổi bật nhất đó là khu vực vui chơi cao cấp quốc tế Đối với quy hoạch khoảng 25 ha bao gồm hơn 17 khu chức lực như công viên nước, khách sạn, khu vui chơi giải trí nghệ thuật, bến tàu … Phòng khám quốc tiễn có diện tích 4500m2, khu mầm xanh và trường học cấp 1-2 quốc tế Đối với diện tích chừng 3 ha.

Tuy đã được mở bán hơn một 5 tại nhưng sức hút của khu đô thị Angel Island vẫn chưa hề thuyên giảm bớt. giá bán của dự án dự sáng là từ 4.000 $/m2 – 4.500 $/m2 Với Các dòng biệt thự và 6.000$/m2 Đối với Những Shophouse. Cụ khả năng, Với Những Garden Villas có sân vườn Với diện tích khoảng 240m2 sẽ tương đương Đối với giá bán là 22 tỷ đồng. Đối với Các Grand Villas có bể bơi khác biệt, phức diện tích 345m2 sẽ có giá bán tầm 31 tỷ. Còn Đối với Các Elite Villas có cả hồ bơi riêng biệt và sân vườn nữ, phức diện tích lên lại 600m2 sẽ tương đương Đối với giá bán là 55 tỷ. thú vị Nhất là Riverfront Mansion diện tích lớn mạnh tới 900m2 giá bán đạt lại 82 tỷ. Ngoài ra, Shophouse tạo diện tích 154m2 sẽ tương đương Đối với giá bán cỡ 21 tỷ/căn.

Với bối cảnh hiện nay lúc quỹ đất nội thành TP. bể Chí Minh đang ở tình trạng khan hiếm, trong số lúc đó nhu cầu của con người về càng không gian an cư xanh, sạch an ninh ngày càng trở ra cung cấp thiết thì kế hoạch xây Những khu đô thị lớn mạnh tại khu vực liền kề TP. hồ Chí Minh điển hình như khu đô thị Angel Island sẽ có những tiềm năng tăng lên giá cao trên.

trên đây là Các nhận xét của Vnrep về thụ hấp dẫn khách của dự án Angel Island. Hy vọng qua bài viết hơn đây sẽ Làm Quý khách hàng có thêm các thông tin hữu nghi về dự án và có Các đầu tư cũng như Những lựa chọn thích hợp lý nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

image

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123