Cẩn trọng: cách bán dự án Lakeview City Quận 2 đã rất khó kiểm soát

điều kiện đầu tư đầy tiềm lực vô khu đô thị Lakeview City

khu đô thị Lakeview City là càng Dòng sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư Novaland Với quy mô lên đến 30ha. cùng đấy là hàng loạt mạng lưới dịch vụ, cơ sở vật chất vượt trội, toàn diện. Nếu bạn ưa thích dự án này, hãy cùng Vài nét Các thông tin được chuyên gia BDS VRNEP Vài nét trong số nội dung bài viết sau!

Giới thiệu về khu đô thị Lakeview City

dự án Lakeview vì tập đoàn bất động sản Novaland xây dựng là càng trong số Những dự án biệt thự được hình ra Với tên tuổi này. địa thế chọn lựa phát triển dự án của Novaland là tại nút giao giữa đường Song Hành, đường cao tốc Long thành - Dầu Giây và đường Đỗ Xuân thích hợp. khu nhà phố Lakeview là dự án ở phường an Phú, quận 2 Với tổ diện tích 30 ha và là khu đô thị lớn nhất mà Tập đoàn Novaland triển khai ở trung tâm Quận 2.

khu đô thị Lakeview City đem trong số mình phong cách kết cấu đặc sắc và điểm nhấn, và được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của Những kiến ​​trúc sư hàng đầu Nhật Bản. Từ đấy phác họa ra một bức tranh đầy chân thực về một cách an cư toàn diện, tân tiến, hòa mình Với tự nhiên, sông nước. Sẽ đem tới cho bạn và Các người thân ưa càng đời an cư an bình, thư giãn nhưng cực kỳ đẳng cấp ngay trung tâm Quận 2.

Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal thông tin dự án Lakeview City đang là dự án được tập đoàn Novaland chào bán hàng đầu hiện thời, hấp dẫn khá nhiều lượt tìm Lakeview City Novaland kiếm của Quý khách hàng và chủ đầu tư. dự án nằm ở bên Đông nên phố, được xây dựng để định hướng phát triển quy hoạch khu vực này nên trung tâm kinh tế năng động và hiện đại.

image

Giới BDS gi nhận dự án có tiềm lực phát triển lớn Nhất là khi tuyến Metro-Bến thành đi vô hoạt động sẽ mang đến diện mạo mới, cách cao xa lạ cho khu vực này.

vị trí vàng của dự án Lakeview City

Như thông tin VNREP đã nếu hơn, khu đô thị Lakeview City tọa lạc ở Quận 2 thuộc khu vực người dân Nam Rạch Chiếc. Cụ khả năng là ở ngã tư đường Đỗ Xuân hợp và đường Song Hành cao tốc.

Được biết nơi đây đang có sự đột phá về Hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa mau chóng. đem đến khả năng kết nối giao thông tốt cho cư dân an cư ở dự án khu đô thị Lakeview. Từ dự án của Novaland tạo thể gắn kết lại nhiều chỗ nóng của ra phố như Bình Thạnh, Quận 1, Phú hảo Hưng Quận 7, Quận 9 hay khu đô thị lạ Thủ Thiêm. đó là bởi Quận 2 nằm trong số khu xây Hạ tầng tối ưu nhất khu đông thành phố Hồ Chí Minh và phường yên Phú cũng tương tự như vậy.

ưu thế tiếp theo về vị trí mà Khách hàng ra nhận định cao dấu ấn cao cho dự án Lakeview City là nằm gần các khu đô thị lớn mạnh thành tạo Cơ sở hạ tầng đô thị hoàn thiện và thú vị là thêm các tiện ích ngoại khu vực nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. mọi tạo ra một đời sống đủ đầy, tiện nghi và cao cấp như gói gọn trong thành phố bên Đông này.

image

trong 5 2021 chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai những dự án Vượt bậc mà SaleReal cho chắn Quý khách hàng không ra bỏ qua. Các dự án Nổi bật như:

khu đô thị vệ tinh được Novaland triển khai tại TP. Biên Hòa: Aqua City Novaland.

image

Dư án khu đô thị nghỉ ngơi ở Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Novaland Ho Tram.

mái phù hợp nghỉ ngơi, du lịch, vui chơi giải trí ở ra phố Phan Thiết, Bình Thuận: du an Novaworld Phan Thiet.

dự án căn hộ cao cấp Quận 1 ngay mặt đường Cô Giang: The Grand Manhattan.

Quy hoạch sáng suốt và hoàn thiện tại khu đô thị Lakeview City

Theo thông tin VNREP cập nhập, dự án biệt thự Lakeview City được xây hơn quy mô 30 ha. phía trong số dự án biệt thự này, chủ đầu tư sẽ xây dựng 661 căn nhà phố liên kế vườn, cùng với khoảng 116 căn biệt thự song lập và 183 căn nhà phố kinh doanh. để xây thành sự ấn tượng cho khu biệt thự Lakeview City Quận 2, đơn vị chủ đầu tư Novaland Group đã phối phù hợp Đối với đơn vị tư vấn thiết kế áp dụng lối kết cấu Châu u vào dự án này.

Đối với cách kết cấu quy hoạch như hơn, Lakeview City được nhận xét là dự án tạo thiết kế tốt cũng như đảm bảo những nhân tố gây thành thụ hài hòa giữa kiến ​​trúc và điều kiện. điều này để Làm môi trường sinh sống trở nên mát mẻ và tăng lên cái nhìn cho biệt thự Lakeview City cũng như tận dụng được các nhân tố tự nhiên khác.

Các nhu cầu của Khách hàng theo mỗi loại diện tích nhà phố biệt thự cũng sẽ được đáp ứng mới như đầy đủ tại dự án Lakeview City. trong lần này, chủ đầu tư Novaland sẽ đưa nên nhiều diện tích nhà ở đáp ứng nhu cầu của mỗi Quý khách hàng và từ đấy, dự án Lakeview City Quận 2 trở nên càng trong Các dự án được những Quý khách hàng quan tâm hiện tại.

chính thức đặt Các mĩ gạch Trước tiên cho dự án Lakeview City từ tháng 2/2016 và đóng điện vào năm 2018, toàn bộ dự án rộng 30ha này chánh thức hoàn ra. dự án quận 2 đã thêm trang mới cho hàng loạt dự án đến từ thương hiệu Novaland tại TP.

tiện nghi ấn tượng ở khu đô thị Lakeview City

VNREP nhận thấy Vượt bậc nhất trong mạng lưới hệ thống tiện nghi này là hồ cảnh thể rộng chừng 3,6 ha và khu công mĩ cây xanh đặc biệt rộng mạnh vừa đóng vai trò nhà tại vừa là máy tố chất hòa khí hậu, là lá phổi xanh cho ninh khu đô thị và tạo ra càng cảnh quan cực đẹp ở đây.

bên cạnh đấy tạo khả năng kể, hiếm có dự án khu đô thị gì lúc Tụ hội đầy đủ Những tiện ích nội khu vực như trung tâm mua sắm hiện đại như khu vực vui chơi, khu săn sóc sức khỏe, khu vực vui chơi trẻ em, bể bơi sạch sẽ, khu vực thể dục thể thao và mạng lưới yên ninh chặt chẽ nhất. mọi sẽ đóng góp tạo nên điều kiện sinh sống hoàn mỹ cho dân cư.

bờ bến bán nhà phố và biệt thự Lakeview City tăng lên mau

VNREP thông tin dự án biệt thự Lakeview City giai đoạn mở bán năm 2016 chỉ tạo mức bờ bến tầm 5,9 tỷ. Nhưng sau hơn 3 năm đi vào hoạt động kể từ khi bàn giao, dự án của chủ đầu tư Novaland đã tạo Các hướng chuyển mình về giá trị trên thị trường.

Hiện Các Dòng sản phẩm nhà phố shophouse thuộc dự án Lakeview Quận 2 của Tập đoàn Novaland tạo bờ bến chuyển nhượng trung bình từ 11 tới 23 tỷ. các lúc mức bờ bến khởi điểm ban đầu cho mấy khả năng tăng lên bờ bến tối ưu và hấp dẫn là tác động từ Hạ tầng trung tâm đô thị này ngày một rõ rệt.

Với mức tăng lên giá chóng mặt như nhiên, VNREP nhận định dự án Lakeview City vẫn là một trong số Các dự án có giá bán tốt hơn thị trường chuyển nhượng hiện tại. Về chất Lượng và bờ bến tối ưu, chúng tôi hiện ghi nhận những Khách hàng tạo ý định mua Sản phẩm nhà phố biệt thự Lakeview City chuyển nhượng trong giai đoạn đầu năm 2021.

đấy là Các điểm Nổi trội và cũng là thế mạnh của dự án Lakeview City Novaland. Và nếu như bạn muốn tìm cho mình một điều kiện đầu tư vào dự án, vui lòng liên hệ Với chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal để được trợ giúp tối ưu nhất!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123