Đầu tư Aqua City Đảo Phượng Hoàng và top 6 điều cần xem ngay

trong số Các phân khu của dự án khu vực đô thị sinh thái thông minh Aqua City được quy hoạch và xây tính lại tháng 1 năm 2020 thì Vnrep nhận thấy rằng Phoenix South là càng trong số Các phân khu tiêu biểu nhất.

Phoenix South Aqua City Vượt bậc Đối với đất hiếm ở địa điểm trên một bán đảo rộng 286 hecta đất thuộc quy hoạch khu vực đô thị sinh thái sáng suốt phía khu đông Sài Gòn. Với lợi thế về mặt vị trí và sự đầu tư của Novaland thì phân khu Phoenix South đang rất chờ Đối với Những chủ đầu tư.

trong bài viết ngày hôm nay bao gồm nội dung Vài nét phức thể và nhận định một vài vấn đề liên quan đến phần khu Phoenix South là phân khu nổi tiếng trong số Aqua City nhằm biết.

Quy hoạch dự án Phoenix South như thế nào?

Như quý vị cũng đã Đôi nét thì dự án Phoenix South nằm trong số mái phù hợp khu đô thị thông minh tạo phức diện tích xây dựng là 1000 hecta.

Diện tích được phân chia cho phân khu Phoenix South Aqua City hiện nay được công bố là 286 hecta. chỗ thu hút của phân khu này so Với Các phân khu khác chống Aqua City là tọa lạc hoàn toàn tách biệt Đối với 4 mặt giáp sông và quỹ đất 100% thuộc quyền ẩn chứa của phân khu này.

tại đây thì chủ đầu tư Novaland sẽ hình nên và xây dựng hai Dòng sản phẩm Nổi trội dành phân khu là phân khu Đảo Phượng Hoàng bao gồm nhà phố và biệt thự. Các Sản phẩm này sẽ đem tới cho Các chủ đầu tư những sự lựa chọn Với phong phú diện tích và kéo theo đó là mức giá khác nhau nhằm Quý khách hàng chọn lựa.

chủ đầu tư sẽ phát triển mặt bằng tổng khả năng Với những Sản phẩm biệt thự và nhà phố cùng Các tiện nghi. Theo quy hoạch Hiện tại thì Vnrep đánh giá rằng phân khu Phoenix South Aqua City là càng chồng vẫn không xinh đẹp và có trị giá nhất trong khu đô thị này.

trong tương lai thì Các chuyên gia sẽ chia sẻ Những đánh giá về Những điểm hấp dẫn mà phân khu Phoenix South sẽ mang tới cho Quý khách hàng.

Dự án Aqua City có khá các phân khu, ngoài phân khu Phoenix South Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Những phân khu khác ở sau đây.

Thông tin và nhận định về phân khu Valencia Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu River Park 1

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City The Stella

địa thế thu hút của phân khu Phoenix South

So Đối với Những phân khu khác được triển khai tại Aqua City Novaland thì Vnrep nhận định hẳn phần khu Đảo Phượng Hoàng là một trong Các phân khu Nổi bật về mặt vị trí trong dự án này.

khác biệt Đối với Những phân khác thì phân khu đảo Phượng Hoàng được phát triển nằm hoàn toàn trên một bán đảo Với 9 km bờ sông bao quanh. Ngoài nhân tố này thì quỹ đất mà vẫn cụ này đang sở hữu gần như không có bóng dáng con người trong số vòng trên 100 năm qua.

điều này sẽ Khiến cho phân khu Aqua City Phoenix South được trân trọng một môi trường số thiên vậy lý tưởng và hợp nhất cho Những Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven sông. Và chủ đầu tư cũng tận dụng ưu điểm này nhằm phát triển Những tiện nghi ven sông và trong đó tạo bến thuyền Kayak và công viên.

Đối với giá trị dựa địa thế khác biệt và là một trong Các quỹ đất hơn đảo khá hiếm ở phía Đông Sài Gòn hiện tại thì dự án Phoenix South Aqua City một tạo giá trị trên trong số mắt Những Khách hàng tạo đòi hỏi mua biệt thự nghỉ ngơi. Quá tố chất này để Vnrep nhận định tiềm lực nhà tịch hàng và tăng lên giá của phân khu Phoenix South sẽ khá tốn và trở nên càng trong Các phân khu bán chạy nhất ở Aqua City trong số 5 2020.

image

phân khu Phoenix South nhận định hấp sự mau

trong số thời gian vừa qua BDS tại thành phố hồ Chí Minh đã cạn kiệt về nguồn cung và mức bờ bến được đẩy lên rất cao thành xu lối Các chủ đầu tư tìm tới Với Những sàn đang tạo mức giá tốt và quỹ đất dồi dào trở ra phổ biến.

một trong Các khu Nổi trội hiện nay đấy chính là bên Đông ra phố bể Chí Minh và bên nam ra phố Biên Hòa. Và thiện nhiên Đối với vị trí hiện tại dọc theo sông Đồng Nai và nằm trên đường Hương Lộ 2 thì dự án Aqua City sẽ là càng trong số Các chỗ đến Đầu tiên của Các chủ đầu tư chọn lựa xu lối này.

Và yếu tố tất yếu là phân khu Phoenix South tọa lạc trong số khu vực đô thị Aqua City Biên Hòa sẽ là một trong Những sự chọn lựa được Quý khách hàng tham khảo đầu 5 2021. thế tầm 2.600 Dòng sản phẩm được bán ra thị trường đang là càng trong số Các nguồn cung dồi dào cho Những chủ đầu tư trong số thời kỳ đầu 5 và tầm tên Phoenix South ngày càng trở thành nổi tiếng hơn thị trường bất động sản.

Hiện nay việc chọn lựa Những dự án ven Sài Gòn để ở hoặc đầu tư thương mại Đảo Phượng Hoàng Aqua City trở nên phổ biến khi Cơ sở hạ tầng giao thông xây dựng và việc gắn kết về trung tâm nên phố không Còn tốn quá nhiều thời gian như trước đây. Phoenix South ở dự án Aqua City sẽ ẩn chứa ưu thế Đối với cầu Đồng Nai 2 và tuyến cao tốc hồ Chí Minh - Long nên - Dầu Giây.

Ngoài nên khu vực bên Nam ra phố Biên Hòa còn nằm gần Những khu vực công nghiệp mạnh như khu vực công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp Biên Hòa và một vài trung tâm tài chính khác sẽ thu được những Quý khách hàng chọn Thuê nhà phố biệt thự tại Đồng Nai. Đây được coi là điều kiện cho phân khu Phoenix South của tập đoàn Novaland nhằm hướng lại Các chủ đầu tư chọn lựa mô hình đầu tư cho thuê nhà phố biệt thự trong nay gian lại.

bờ bến bán biệt thự Phoenix South tối ưu và các chánh sách ưu đãi

Cũng bởi thị trường đang sôi động và thu được các chủ đầu tư thì dự án Aqua City đã tạo mức bờ bến gia tăng trưởng tốt trong Những tháng vừa qua. Nhưng thực tế hiện thời Với Các phần khu vực tiêu biểu như Aqua City Phoenix South thì đang tồn tại mức giá rất tối ưu so Đối với sàn hiện nay từ 6,7 tới 14,8 tỷ/căn.

Đây được xem là một mức giá tốt và còn kết phù hợp toàn diện giữa chính sách ưu đãi được Novaland đưa ra cho Quý khách lúc tới Đối với phân khu lạ của Aqua City sẽ cả tạo ra sức hút trong số mắt Những chủ đầu tư.

trên đây là phần thông tin Sơ nét dự án Phoenix South của tập đoàn Novaland và được đánh giá về các việc xoay quanh dự án được chia sẻ bởi chuyên gia Vnrep hi vọng đã đem đến Những thông tin tạo ích cho Quý khách.

image

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

image

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123