dự án Angel Island mang đến không gian sống đẳng cấp

nguyên do thành lựa chọn Angel Island nhằm đầu tư

Angel Island là dự án khu đô thị du lịch rộng trên 204 ha ở đảo Nhơn Phước bởi Tập đoàn Sông Tiên làm chủ đầu tư. Đây là dự án khu đô thị hạng sang Đối với Những tiện nghi an cư đẳng cấp, hứa hẹn mang tới điều kiện sống tiên tiến hàng đầu cho Các người dân thượng lưu. trong số nội dùng bài viết dưới, chuyên gia bất động sản VNREP sẽ làm rõ nguyên do vì sao ra chọn dự án này để đầu tư.

các thông tin Vượt bậc nên biết về biệt thự, nhà phố Angel Island

chủ đầu tư của dự án Angel Island là Công ty Cổ phần phát triển Địa ốc Sông Tiên. Được biết, Địa ốc Sông Tiên được nên lập vào tháng 9/2018 Đối với số vốn tố chất lệ là 750 tỷ đồng.

Tập đoàn Sông Tiên mỗi được biết lại Với hàng loạt dự án đình đám, như dự án nên phố du lịch Sơn Tiên (380 ha, phức vốn đầu tư 50.000 tỷ đồng) hay dự án chào rộng Nông trường Suối Tiên.

Angel Island là dự án khu đô thị du lịch đảo Nhơn Phước, được định vị là khu đô thị hạng sang Với không gian sống biệt lập và tiện nghi đẳng cấp. bởi nhiên, VNREP nhận thấy Những Dòng sản phẩm biệt thự, shophouse tại đây cũng được kết cấu sang trọng, di chuyển kèm chuỗi tố chất khiển chủ khôn ngoan.

Mật độ xây dựng của dự án Angel Island chỉ chiếm 18,8% hơn tổng diện tích hàng trăm ha. Đối với vấn đề sáng ​​tạo Những khu biệt thự thượng lưu cùng hàng loạt cơ sở vật chất kinh doanh, khách sạn, công mĩ ý tưởng ngoài trời, công viên nước, bến du thuyền, phòng khám đa khoa quốc tế, mạng lưới trường mầm non, trường học liên cấp quốc tiễn, trung tâm văn hóa nghệ thuật…

bởi vậy chuyên gia bất động sản VNREP tin chắn dự án Angel Island kỳ vọng đem đến không gian sống chất Số lượng cho giới thượng lưu. Song song đó là điểm lại thu hút du khách quốc tế lại hưởng thụ mạng lưới tiện ích vui chơi cao cấp.

khả năng Cơ sở hạ tầng - giao thông địa thế dự án Angel Island

Theo thông tin chuyên gia bất động sản VNREP Vài nét, dự kiến cầu Nhơn Phước (nối liền đảo Đại Phước và Nhơn Phước) sẽ được khởi công phát triển vô tháng 9 năm 2021. khi cầu chính thức đưa vào sử dụng, cư dân của dự án Angel Island tạo khả năng dễ dàng di chuyển nên đảo bằng Các tuyến đường: Đường cao tốc TP.HCM - Long nên - Dầu Giây, Vành đai 3, Cầu Cát Lái.

trong số đó, VNREP thông tin đoạn 1A của dự án đường vành đai 3 dài mới 9km tạo nơi đầu giao Với Tỉnh lộ 25B (thuộc huyện Nhơn Trạch) và điểm cuối giao Đối với đường cao tốc TP.HCM - Long nên - Dầu Giây (tại quận 9 TP.HCM). sau khi hoàn ra, tuyến giao thông này sẽ Làm rút ngắn 21km đường bộ và 30 phút nhằm di chuyển tới TP.HCM.

Ngoài thành, vị trí của dự án Angel Island còn gắn kết thuận tiện tới những khu vực công nghiệp/cụm công nghiệp mạnh của Đồng Nai - nơi tập trung đông đảo công nhân kỹ thuật cao và chuyên gia nước ngoài. cùng đấy là sân bay Long nên, một dự án lớn đang được chủ nước tập trung đầu tư xây dựng và phát triển.

có thể mấy, Angel Island xứng đáng là hòn đảo biệt lập mà giới thượng lưu Việt Nam đang tìm kiếm. vị thế dự án bảo đảm điều kiện sống khác biệt, an tĩnh Đối với Những đặc quyền khác biệt. có khả năng gắn kết tốt để Những cư dân bận rộn đừng gặp trở ngại khi cần di chuyển mau vô ra phố.

Theo đánh giá của VNREP, ngoài Angel Island thì trường BDS Đồng Nai vẫn còn nhiều dự án Nổi bật đang hấp dẫn được Lượng lớn Quý khách hàng chú trọng. Khách hàng có khả năng tham khảo theo thứ tự sau đây.

khu đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland phát triển Với điểm Vượt bậc là 32km đương sông bao quanh: du an Aqua City Novaland.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: Swan Park Đồng Nai.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity hơn đảo Đại Phước: biệt thự Swan Bay.

khu đô thị sắp nên mắt của tập đoàn Nam Long: Spring Waterfront.

bờ bến bán biệt thự Angel Island

image

Từ nguồn tin cộng thụ BDS VNREP cập nhập, giá bán Angel Island dao động từ $ 4.000 - $ 4.500/m2 Đối với biệt thự và khoảng 6.000 $/m2 Đối với Shophouse.

image

Theo giá bán dự sáng ​​trên, Quý khách hàng và chủ đầu tư có nhiều cơ hội sở hữu Dòng sản phẩm ở dự án Với Các mô hình, diện tích và giá trị như sau: Shophouse: rộng 154m2 bờ bến từ 21 tỷ/căn. cấu trúc biệt thự sân vườn có thêm sân vườn: rộng 240m2 tương đương bờ bến bán: 22 tỷ/căn. Grand Villas kết cấu thêm hồ bơi: 345m2 riêng: giá tương đương: 31 tỷ/căn. cấu trúc Elite Villas có thêm hồ bơi khác biệt, sân vườn rộng 600m2: 55 tỷ/căn. biệt thự ven sông: Rộng 900m2: 82 tỷ/căn.

nguyên do ra ẩn chứa Dòng sản phẩm ở dự án Angel Island Đồng Nai

Thứ nhất chánh là thụ riêng tư. VNREP nhận thấy dự án Angel Island tọa lạc trên hòn đảo biệt lập có quy mô lớn ở khu Đông TP.HCM. Dòng sản phẩm của dự án Tụ hội Những tố chất đặc sắc, xây nên thụ riêng tư hơn so Đối với Những Dòng sản phẩm cùng với phân khúc. chính bởi thế đã nhận được thụ nhận định cao và quan tâm của Quý khách hàng, thú vị là Các Quý khách ra đạt, đang tìm kiếm một chốn an cư lạ, khẳng định địa thế và cao cấp của mình.

càng điều hấp dẫn nữa là nhóm Khách hàng này ưa chuộng Những Sản phẩm tạo bờ bến bán phù hợp lý, tính thanh khoản cao. Nhưng đây là yếu tố mà Angel Island Tụ hội đầy đủ, đảm bảo luôn tốt.

Thứ hai chính là sự quy hoạch bài bản và đồng Angel Island Nhơn Phước bộ: một nên phố có khá nhiều hòn đảo lớn mạnh nhỏ khác nhau và thông thường sẽ có các chủ đầu tư cùng với phát triển dự án trên đấy. Tuy vậy, tại dự án Angel Island chỉ có duy nhất chủ đầu tư Sông Tiên triển khai và xây dựng dự án. chính do nhiên dự án đã có một kế hoạch tổng khả năng, bài bản và chỉn chu ngay từ đầu.

Thứ ba là dự đa dạng của Dòng sản phẩm. VNREP nhận mấy Khách hàng tạo khả năng lựa chọn đầu tư và an cư tại Dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự ven sông để tận hưởng điều kiện nghỉ ngơi. một kênh đầu tư tích lũy tài sản cho thế hệ sau bằng một Sản phẩm trị giá đang là xu bước của Các người ra đạt mới đây.

tổ diện tích của dự án là 204ha, sẽ cấp cho thị trường chừng 2000 Dòng sản phẩm nhà phố + 1700 căn hộ chung cư. do vậy, Khách hàng hãy mau tay mua sớm để chọn lựa được Sản phẩm ưng ý nhất.

Thứ tư là giai đoạn ra mắt: VNREP cho hẳn khu đô thị Angel Island được chủ đầu tư tung nên sàn đúng thời điểm Quý khách hàng và Các nhà môi giới đã quá quen thuộc Với Dòng sản phẩm nhà phố biệt thự sinh thái cao cấp.

đó là Những thông tin về khu đô thị Angel Island cũng như lý giải vì sao nên chọn lựa đầu tư vô dự án này. Chuyên gia BDS VNREP sẽ tiếp tục cập nhập Những tin tức xa lạ nhất về dự án, Quý khách hàng không bỏ lỡ nhé!

image

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123