dự án Swan Park Nhơn Trạch đang ở tình trạng làm nhiều người xung quanh tò mò

Những thông tin cần biết trước lúc đầu tư vô dự án Swan Park

Swan Park là khu vực đô thị đình đám và đáng lưu ý nhất hiện thời. Ngay từ Các thông tin ban đầu được tiết lộ đã xây được sức thu hút lớn mạnh ở thị trường. nhằm Giúp Khách hàng tạo Những thông tin chánh xác nhất về dự án. Qua đó làm cơ sở cho quyết định đầu tư của mình. Hãy cùng với tham khảo nội dung chuyên gia BDS VNREP mang lại sau đây!

Tổng quát về dự án Swan Park

dự án Swan Park có quy mô 942 ha, đây là khu đô thị tạo môi trường non kết phù hợp công mĩ cây non và trung tâm thể dục Đối với diện tích lên tới 210 ha tạo ra môi trường an cư trong lành. dự án Với nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể dục, văn hóa, khu vực cộng đồng, trường học trong số nước và quốc tế, trung tâm mua sắm, cà phê …

Theo thông tin VNREP Tìm hiểu, cơ sở vật chất quy hoạch xây dựng dự án rất lớn nên ưu điểm của khu đô thị phía đông Tp. Hồ Chí Minh là gắn Với hệ thống giao thông rất rộng và thông thoáng. tất cả Những tuyến đường giao thông chánh, giao thông phụ, đường nội bộ đều được bố trí làn đường đậu ô tô hai SwanPark phía đường nhằm giải quyết vấn đề đậu ô tô trong đô thị.

Các khu vực biệt thự, nhà phố Swan Park đều có chỗ để ô tô riêng trong khuôn viên riêng biệt của cư dân khu vực đô thị. nhà phố kinh doanh có tầng hầm để xe cho người dân trong căn hộ, ở tầng trệt và tầng lửng tạo chỗ để xe cho khách mua sắm.

Những nhân tố phải biết về Swan Pare trước lúc quyết định đầu tư

image

khu vực đô thị Swan Park là dự án của chủ đầu tư là liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch và VNIC 2 PTE.LTD (tiền thân là CFLD) ở trung tâm ra phố mới. Nhơn Trạch là khu đô thị hiện đại và lớn nhất tỉnh Đồng Nai, giáp ranh Với nên phố bể Chí Minh.

nằm giữa các tuyến đường huyết mạch của khu vực Đông Với hàng loạt dự án công nghiệp, thương mại, sân bay và cảng biển quốc tiễn. nhiên nên khu vực đô thị Swan Park được giới chuyên môn nhận định là Sản phẩm BDS tuyệt vời, là kênh đầu tư tuyệt mỹ dành Những ai đang muốn đầu tư vô bất động sản thời kỳ này.

Swan Park là trung tâm của toàn bộ gắn kết

Tính lại thời kỳ hiện ở, VNREP nhận thấy dự án Swan Park là dự án có quy mô lớn nhất tại huyện Nhơn Trạch. Xét về tỉnh Đồng Nai, dự án chỉ đứng sau dự án Sân bay Quốc tiễn Long thành (5000ha).

không chỉ tạo quy mô lớn mạnh, khu đô thị này còn có vị trí đặc biệt đắc địa tại khu Đông TP.HCM. dự án nằm ngay trung tâm huyện Nhơn Trạch, liền kề trung tâm hành chính huyện, cách sân bay quốc tế Long thành 15km. phía cạnh đó Swan Park còn là giao điểm của Các tuyến đường huyết mạch khu vực Đông như Vành Đai 3, Đường 25B ( Tôn Đức Thắng), Đường 25C (Nguyễn Ái Quốc).

Theo đánh giá của VNREP, ngoài Swan Park thì trường BDS Đồng Nai vẫn còn nhiều dự án Nổi bật đang đặc biệt được Lượng lớn Khách hàng quan tâm. Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo theo thứ tự sau đây.

khu đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland xây dựng Với chỗ Vượt bậc là 32km đương sông bao quanh: AquaCity.

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: dự án Angel Island.

khu nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: Swanbay Đồng Nai.

khu đô thị sắp ra mắt của tập đoàn Nam Long: Waterfront City.

Quy hoạch độc đáo, hiện đại tại khu đô thị Swan Park

khu đô thị Swan Park có hướng kiến ​​trúc dự án tiên tiến mang hơi hướng phương Tây. Vỉa hè có hướng di chuyển và bãi đậu xe riêng, trục đường được cấu trúc giảm bớt tốc, mọi trục đường trong dự án đều có lộ giới rất rộng.

VNREP khá điểm nhấn lúc mọi dự án được kết cấu theo hướng kiến ​​trúc bậc thang, từ trung tâm cao dần ra xung quanh. Ngoài thành, dự án Swan Park còn tạo hai hồ tố chất hòa rộng 6ha được gắn kết Đối với mạng lưới kênh rạch nhân tạo chảy vô từng phân khu vực. yếu tố này sẽ đảm bảo bầu đừng khí trong lành, tươi mát cho mọi dự án. lý thú, Với Các Dòng sản phẩm nhà phố được cấu trúc 2 mặt tiền, nội khu được quy hoạch công viên cây non, đường dạo bộ khác biệt.

có khả năng mấy Swan Park không chỉ là càng dự án phân khu thông thường mà là một khu đô thị đích thực. người dân tại đây được phục vụ đầy đủ Những nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm, khả năng thao… trong số khuôn viên 942ha của dự án.

bên cạnh đó, chuyên gia BDS VNREP mấy Swan Park được xây dựng trở nên khu vực đô thị kiểu mẫu. mang lại đầy đủ Các cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, lối an cư lành lớn mạnh, an toàn - yên ninh cho tất cả dân cư ở đây. cùng với quy mô dân số lên tới 150.000 người, khu đô thị Swan Park trở nên tâm chỗ, hình mẫu cho cả nước nhằm xây Những khu vực đô thị mới trong tương lai.

VNREP có thể kể tới như là trục hành chính - văn hóa gồm kênh nước cảnh thể và đường dạo khu hành chánh, văn hóa, bảo tàng.

Những dự án công cộng, kênh nước, bể cảnh quát kết phù hợp đường dạo bộ, resort kết nối Những phân khu dân cư đến trung tâm lõi (trung tâm thương mại) chỉ vài phút đi bộ. Vườn hoa công mĩ phía Tây và phía Nam được trồng Các loại cây quý hiếm, xây thành khoảng đệm ngăn tầm dự án Đối với đường cầu Quận 9 và đường 25C.

Trục kinh doanh Đông Tây bao gồm Những dự án kinh doanh thấp tầng và đường tàu trung chuyển hơn không nối TP.HCM Đối với sân bay quốc tế Long nên Với 2 chủ ga (10) liền kề trung tâm thương mại.

Các đơn vị ở được xây dựng theo kiểu bậc tầng, chiều cao giảm bớt dần về bên khu vực lõi trung tâm.

kinh đô vui chơi ở khu đô thị Swan Park Đối với Công mĩ Đa Sắc 29ha gây ra càng khu vực giải trí Vượt bậc nhất khu vực. Các giá trị văn hóa, nghệ thuật, giải trí đỉnh cao, phong phú và toàn diện đều sẽ hiện diện tại đây.

nhà phố biệt thự Swan Park chứa đựng nền dạy chuẩn mực Quốc tế 360. Các con em của người dân SwanPark sẽ được học trong số không gian giáo dục đẳng cấp. hệ thống 16 trường học Với đầy đủ Các cấp học được xây trên diện tích 53 ha gây thành một nền giáo dục bền chắc đạt chất Lượng theo chuẩn toàn cầu.

Ngoài ra là khu thể thao tại Swan Park Nhơn Trạch được phân khu vực nhỏ và khu liên thích hợp thể dục bao gồm 2 sân vận động, hồ bơi, nhà thi đấu. một khu vực phức phù hợp được quy hoạch lên lại 25ha sẽ là chỗ hoàn mỹ để rèn luyện sức khỏe và xây dựng khả năng chất cho đời sống khỏe lớn và đẳng cấp cho dân cư.

trên đây là toàn bộ Những thông tin Nổi bật về khu đô thị Swan Park mà chuyên gia BDS VNREP muốn Tổng quát lại ninh khả năng quý bạn đọc.Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ Những tin tức mới nhất về siêu phẩm nhà Swan City này nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123