Hầu hết mọi người đều không rành về dự án The Grand Manhattan

cuộc an cư đẳng cấp chỉ tạo tại The Grand Manhattan

chung cư The Grand Manhattan rất các yếu tố trị giá đang Tụ hội để được mệnh danh là siêu phẩm giữa lòng Sài Gòn. Và trong bài viết sau, chuyên gia BDS VNREP sẽ nêu nên Các nơi chính và trọng điểm nhất làm dự án luôn chiếm được tình cảm của Quý khách hàng. Xin mời quý bạn đọc cùng với theo dõi!

cuộc an cư lực động tại The Grand Manhattan

căn hộ The Grand Manhattan được định hình theo lối của Manhattan, đây là khu vực sầm uất và nhộn lối nhất New York Đối với Những tòa nhà chọc trời và Những dãy cửa hàng kiến đèn. Novaland trông muốn dân cư của dự án The Grand Manhattan được tận hưởng cuộc sinh sống cao cấp và tiện ích nhất tạo thể.

Theo thông tin chuyên gia bất động sản VNREP cập nhập, The Grand Manhattan là tòa nhà Đầu tiên được trang bị đầy đủ mạng lưới Low glass và chuỗi năng Số lượng mặt trời. The Grand Manhattan Novaland Làm cấp điện năng cho tòa chủ liên tục trong số 8 giờ lúc mất điện. Đồng thời giảm tải ô nhiễm không khí cho cư dân.

Nếu bạn muốn sinh sống trong số một không gian năng động, sầm uất, tiên tiến Với điều kiện an cư cao cấp thì căn hộ The Grand Manhattan là sự hoàn toàn phù hợp cho yêu cầu này.

kết cấu và tiện ích đầy đẳng cấp

Từ nguồn cảm hứng của khu vực Manhattan sầm uất và sôi động nhất của nên phố New York - Hoa Kỳ, Novaland cho ra mắt dự án căn hộ Grand Manhattan Với mong muốn mang lại Những hưởng thụ cao cấp quốc tiễn cho cư dân tương lai tại khu vực đắt giá nhất cả nước. Đồng thời xây thành chỗ sinh sống đẳng cấp, chỗ Tụ hội tinh hoa - tài chính - tri thức.

The Grand Manhattan Đối với sổ hộ khẩu trung tâm Quận 1 ra dự án không thiếu bất cứ loại cơ sở vật chất nào. Từ dịch vụ, giải trí, trường học, bệnh viện, chợ và mọi Các tiện nghi sang trọng khác.

lại Với The Grand Manhattan, bạn sẽ được hưởng thụ hồ bơi tràn bờ rộng lớn mạnh đạt tiêu chuẩn năm sao. nơi bạn tạo thể tận hưởng Các giây phút thoải mái và thư giãn nhất bên cả nhà trong số Những dịp cuối tuần.

Phòng thể hình Với chuỗi máy móc hiện đại và đầy đủ sẽ trợ giúp đắc lực cho quá trình tập luyện của bạn. hơn nữa, đây cũng là điều kiện tốt để cả nhà bạn giao lưu Với Các người hàng xóm thoải mái, đóng góp hòa nhịp vào cuộc sống trong khu cư dân.

Chất .Số môi trường an cư tại căn hộ chung cư được bảo đảm dựa Các tiện ích chăm lo cho đòi hỏi sinh sống phong phú của người dân. The Grand Manhattan chứa đựng khu BBQ và Sky Lounge thích hợp cho Những buổi tụ tập, “quẩy” cùng với bè bạn.

Song song Với dự án căn hộ The Grand Manhattan, chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai các dự án khách Đối với quy mô lớn mạnh và đặc biệt được rất nhiều thụ chú trọng của Quý khách. Thứ tự Các dự án Nổi bật như sau:

khu đô thị vệ tinh được Novaland triển khai ở TP. Biên Hòa: khu đô thị Aqua City.

Dư án khu đô thị nghỉ ngơi ở hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Novaworld Hồ Tràm.

tổ phù hợp nghỉ ngơi, du lịch, giải trí tại ra phố Phan Thiết, Bình Thuận: dự án Novaworld Phan Thiết.

dự án biệt thự của Novaland ở Quận 2: Lakeview City Quan 2.

khu chủ hàng và cà phê được bố trí phù hợp lý ở khu kinh doanh tầng trệt. đem hương vị bốn phương Đối với đầy đủ Các danh tiếng nổi tiếng, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu ẩm thực và tụ tập bạn bè của bạn.

Khách sạn AVANI đẳng cấp quốc tế được cấu trúc và vận hành theo chuẩn mực năm sao quốc tế Đối với quy mô 217 phòng cùng với Những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm spa, thể hình, hồ bơi tràn bờ, home row, bar …

image

image

mạng lưới công mĩ nội khu hơn 4200m2 được chủ đầu tư nhấn mạnh lắp đặt trong dự án. VNREP mấy chắn nhu cầu an cư “xanh” ngày càng phổ biến Với Khách hàng. Hiểu được tố chất đấy, ở The Grand Manhattan chủ đầu tư đã dành cho 4.200m² cho công viên và cảnh quát nội khu, đem lại đời an cư cân bằng cho người dân giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Các lý do khiến Quý khách hàng không khả năng bỏ lỡ dự án The Grand Manhattan

Chuyên gia bất động sản VNREP đánh giá, The Grand Manhattan không chỉ là dự án chứa đựng địa thế đắc địa mà dự án còn thu hút bởi Các lý do:

Thứ nhất, dự án được thành cuộc do sự hợp tác giữa Novaland Đối với The Minor Group. Novaland là tên tuổi “khét tiếng” trong lĩnh vực BDS khu phía Nam, Với hàng loạt “siêu phẩm” giá trị. Ngoài ra, Với mới 30 5 chi nghiệm hoạt động, Các Dòng sản phẩm mà Novaland đầu tư xây dựng đều có quy mô lớn, chất Số lượng vượt trội, sáng trúc xinh đẹp và trải rộng khắp hầu hết Các quận, huyện của TP.HCM.

phía cạnh đó VNREP thông tin The Minor Group - Đơn vị này sẽ hoạt động mọi từ dịch vụ nắm xe, quản gia, dọn phòng, khai thác kinh doanh cao cấp ở khối đế của tòa chủ, vận hành khách sạn, vận hành căn hộ và toàn bộ Những cơ sở vật chất. nhân tố này sẽ gây ra sự riêng tư hơn thị trường bất động sản “cao cấp” hiện nay.

Thứ hai là tính thanh khoản dự án tốt. VNREP mấy chắn Với BDS như dự án The Grand Manhattan, thanh khoản đặc biệt dễ dàng do cầu luôn tạo mà nguồn cung thì có hạn. dự án vẫn tạo thể được khai thác như bất động sản nghỉ ngơi, nhưng tính thanh chi lúc nên dễ hơn các so Đối với bất động sản nghỉ dưỡng.

giá bán căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 Đối với giá khá hợp lý

Chỉ Với mức giá từ 9 tỷ đồng là bạn đã tạo ngay cơ hội trở ra nhà nhân chung cư 2-4 phòng ngủ. Ngoài thành dự án Novaland Cô Giang còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ trả góp và chia thanh toán hơn 10 lần theo tiến độ.

chung cư The Grand Manhattan hiện đang được mở bán Đối với các ưu đãi lớn dành cho Các Quý khách đăng ký trong đợt Đầu tiên. VNREP thông tin hiện tại Novaland vẫn công bố chương trình khuyến mãi chính thức trong ngày mở bán, đây chắc chắn là yếu tố thú vị và sẽ khiến hài lòng toàn bộ Quý khách hàng.

nhằm tri ân lòng tin của Các Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng, chọn căn hộ chung cư ngay cả lúc dự án chưa có hàng nhưng đã chánh thức công bố Đối với giới truyền thông.

Ngoài Các nhân tố kể hơn thì chuyên gia bất động sản VNREP còn mấy ở The Grand Manhattan còn khá những nhân tố trị giá và tuyệt vời nhất. dự án có cấu trúc thuần túy nhằm ở, dành cho các điều kiện non, 4 lớp tiện nghi cao cấp, ít kính tối ưu cho sức khỏe và bền vững theo thời gian.

image

Trở thành dân cư ở The Grand Manhattan luôn là niềm mong ước của mọi mọi người. vậy ra VNREP khuyên Quý khách hàng nếu tạo không gian tài chính thì ra có thụ cân nhắc đầu tư.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123