Melia Hồ Tràm at The Hamptons Và lí do khách hàng đầu tư tin mua

The Hamptons Hồ Tràm - dự án 5* dành cho giới thượng lưu

The Hamptons Hồ Tràm Vũng Tàu là dự án nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Tanzanite thành mắt vô tháng 9/2016. dự án thú vị sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư bất động sản kế hoạch siêu giàu trong số nước cũng như bè bạn quốc tế.

tổng vốn đầu tư 80 triệu đô có thể nói The Hamptons là một siêu dự án ở Hồ Tràm về quy mô và đẳng cấp. The Hamptons Hồ Tràm gồm 2 Dòng sản phẩm chánh là chung cư nghỉ dưỡng (Condotel) và biệt thự Hamptons Ho Tram nghỉ dưỡng. nhằm tạo tầm nhìn khoản tiết nhất về dự án, quý bạn đọc vui lòng tham khảo nội dung được chuyên gia bất động sản VNREP cập nhập dưới đây!

Thông tin cùng về siêu phẩm The hamptons Hồ Tràm

nằm tại địa thế đắc địa ở Hồ Tràm, The hamptons Hồ Tràm ẩn chứa khu đất mặt tiền biển trải dài mới 2km Với phức quỹ đất 37ha được chia khiến 3 thời kỳ quy hoạch. Theo thông tin chuyên gia VNREP Sơ nét, dự án The hamptons Hồ Tràm được lấy cảm hứng từ Hamptons New York, điểm Hội tụ của giới thượng lưu cũng như Các ngôi sao dẫn đầu của mỹ.

The Hamptons Hồ Tràm bởi Tanzanite International làm chủ đầu tư, hy vọng sẽ xây ra lối đột phá trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. vì nhiên, mọi Các khâu của dự án từ địa thế, sáng ​​trúc, cơ sở vật chất đều được tính toán kỹ lưỡng. Tanzanite đừng chỉ tạo thành càng Sản phẩm cao cấp thế giới, sáng xây và xuất sắc cả về thẩm hảo và chất Số lượng, mà còn nâng cao nhu cầu tận hưởng thụ thư giãn của nhà nhân.

The Hampstons Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển Với Những tiện nghi và tiện ích tiêu chuẩn quốc tiễn 5 sao đem tới đời an cư cao cấp cho người dân. Ngoài thành, Tanzanite còn phù hợp tác Với tập đoàn điều phối khu nghỉ dưỡng hàng đầu nhiên giới Melia Tây Ban Nha nhằm nâng cách dự án và khai thác hữu hiệu dự án khi đi vô hoạt động.

Những điểm sáng lý thú của dự án The hamptons Hồ Tràm không thể bỏ qua

uy tín chủ đầu tư

Tanzanite International là tập đoàn xây dựng BDS quốc tiễn, được ra lập và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản, kinh tế và kết cấu ở mỹ, Hong Kong và Singapore Đối với hơn 100 năm chi nghiệm. Theo chiến lược đầu tư được Tanzanite công bố cuối 5 2015, The Hamptons Hồ Tràm tạo phức vốn đầu tư 80 triệu USD. Ngoài ra, Tanzanite còn đầu tư thêm 2 dự án tại Hồ Tràm trong số 10 5 lại. Tanzanite International tạo nguồn vốn bền vững và bề dày chi nghiệm ra tập đoàn luôn đặt uy tín và tinh thần trách nhiệm phát triển dự án lên dẫn đầu.

Từ TP.HCM chỉ mất khoảng 2 giờ đi ô tô

VNREP nhận thấy dựa thụ phát triển nội bật của Hạ tầng giao thông trong 3-5 5 trở lại đây. Cụ thể là tuyến đường cao tốc SG-LT và tuyến đường di chuyển Hồ Tràm ra tại gian đi từ TP.HCM lại Hồ Tràm chỉ 2 giờ thay bởi 3 - 4 giờ như trước đây.

ưu điểm này Khiến Quý khách hàng tạo khả năng chủ động điều phối nay gian nghỉ dưỡng vào từng cuối tuần. đó là chưa nói vấn đề đi Đối với du khách quốc tế hay nội địa đến Hồ Tràm sẽ đơn giản hơn rất nhiều lúc sân bay quốc tiễn Long thành hoàn thành trong nay gian lại.

Như vậy chưa đầy 2 giờ lái xe từ TP.HCM tới The Hamptons Hồ Tràm, chủ nhà có thể vui vẻ chọn lựa bất cứ phương tiện gì để di chuyển. Ngoài thành Với khung cảnh thơ mộng dọc hai phía đường, Quý khách hàng sẽ khá điểm nhấn Đối với khung cảnh thiên vậy cực đẹp được mở rộng nên The Hamptons Hồ Tràm Resort.

Hồ Tràm là bãi biển xinh đẹp nhất của huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. VNREP cho rằng đây cũng là nơi tới thu hút nhiều chủ đầu tư nước ngoài đầu tư hàng trăm triệu đô để xây Các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. trong số đấy Nổi bật là khu du lịch nghỉ dưỡng Với 100% mặt tiền biển The Hamptons Hồ Tràm trải dài 518m dọc bờ biển.

Nếu Quý khách hàng đã chú ý tới Những Dòng sản phẩm tại The Hamptons Hồ Tràm thì VNREP tin vàng hẳn Quý khách hàng không thành bỏ qua Các dự án sau đây:

Phân khu vực mới tại dự án Novaworld Hồ Tràm bởi tập đoàn Novaland triển khai: Habana Island.

dự án của Tanzanite International đang được những khách hành chú ý mua đến lúc được bàn giao khá xinh đẹp: du an Melia Ho Tram.

dự án biệt thự biển tại Hồ Tràm bởi IFF Holdings phát triển: Hyatt Hồ Tràm.

khu nghỉ dưỡng gồm biệt thự, condotel của chủ đầu tư Charm Group phát triển: Charm Ho Tram.

image

khoảng xanh bao phủ khu nghỉ dưỡng

The Hamptons Hồ Tràm có tổ diện tích gần 17ha chạy dọc bờ biển Đối với kiến ​​trúc không gian mở liền mạch, trải dài Những khoảng non hài hòa Đối với tự vậy. Đối với trên 87% diện tích đất dành cảnh quát, điều kiện xanh, đường nội khu, tiện ích và trên 4.000 cây non Các loại, hồ cảnh quan rộng 10.000m2 gây nên một khu vực vườn tự thế diện tích 129.000m2. VNREP nhận mấy chính cách quy hoạch chú trọng đến không gian chào liền mạch Với mảng non và hệ số sử dụng đất thấp nhất khu chỉ 0,51 mang lại cho chủ nhân nhiều không gian thư giãn phía Các người thân yêu.

tất cả Các căn nhà tại The Hamptons Hồ Tràm dù là căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển hay biệt thự biển cao cấp đều tràn ngập nắng, gió và ánh kiến thiên thế. bảo đảm càng điều kiện sống trong số lành, gần gũi Đối với thiên thế.

cấu trúc cao cấp quốc tiễn

dự án The hamptons Hồ Tràm được thiết kế do đội ngũ kiến ​​trúc sư và chủ thiết kế tài lực và chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới gồm Sala Design Group (Singapore), 2050 Architectural + Planning và KKS Ineternational (Singapore).

VNREP nhận thấy toàn bộ Những vật liệu được sử dụng nhằm xây dựng The Hamptons Hồ Tràm đều được chọn kỹ lưỡng và tỉ mẩn để đạt lại sự hoàn mỹ về tính sáng tạo, thẩm hảo và cao cấp. Đối với ngôn ngữ thiết kế “mang tự vậy vô cuộc sống”, Các chuyên gia tới từ Sala Design Group đã sáng ​​tạo thành càng khu vực vườn tự nhiên rộng lớn hơn diện tích 129.000m2 Với hơn 4.000 cây xanh kết thích hợp hài hòa giữa ánh sáng thiên thế và bể nước.

Cảnh thể rộng hơn 10.000m2 xây ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Từ sự chú trọng kỹ lưỡng tới kết cấu cảnh quan và kiến ​​trúc, đơn vị thiết kế KKS International tiếp tục mang lại cho chủ nhà cảm giác hòa mình vào biển cả trong số toàn bộ điều kiện trong từng chung cư biển.

cơ sở vật chất cao cấp xung quanh nội khu vực dự án

khu nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển The Hamptons Hồ Tràm là không gian sống đẳng cấp, tân tiến Đối với tiện ích hoàn mỹ tới mỗi kinh tiết. phục vụ tinh tế cho đòi hỏi của cộng đồng cư dân thượng lưu trong tương lai. Ngoài Những tiện nghi nội khu vực, nhà sở hữu còn được sử dụng Cơ sở hạ tầng ngoại khu đẳng cấp sẵn có như sân Golf The Bluffs liền kề (một trong số Các sân Golf đẹp nhất Châu Á), tầm Casino Hồ Tràm Strip chỉ 5 phút đi ô tô.

Ngoài thành, dự án còn hướng thành sân golf sắp tới sẽ được khởi công cùng một số khu du lịch nổi tiếng như Suối nước hút Bình Châu, khu vực du lịch Lộc yên, khu bảo tồn thiên vậy hồ Cốc.

The Hamptons Hồ Tràm - Nhân đôi giá trị, nhân đôi tận hưởng

image

nói về điều kiện nghỉ dưỡng và mang tới dòng tiền bền vững lâu dài của The hamptons Hồ Tràm, VNREP thông tin dự án được xây dựng theo xu bước “giao hòa Đối với thiên nhiên” khi chủ đầu tư dành 84% diện tích để đầu tư xây dựng hệ thống cây non và đường nội bộ, Đối với hệ số sử dụng đất 0,36, thuộc hàng thấp nhất Việt Nam.

Ngoài thành, điều làm tăng giá trị đẳng cấp cho The hamptons Hồ Tràm chánh là giá trị BDS Hồ Tràm tăng lên và điều kiện ẩn chứa lợi nhuận gia tăng trưởng thiên vậy, không chỉ trong số 10 5 mà là trọn cuộc.

image

Nếu Quý khách hàng yêu thích dự án The hamptons Hồ Tràm, nhiên đừng bỏ lỡ Các thông tin xa lạ nhất được chuyên gia VNREP cập nhập ở website của chúng tôi nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123